Thứ bảy, 20/04/2024 - 13:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lay Nưa

TRƯỜNG TIỂU HỌC LAY NƯA TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI NĂM 2020

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2020, trường Tiểu học Lay Nưa đã tuyên truyền, quán triệt đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường: Công văn số 760/SGDĐT-KHTC ngày 05/5/2020 của Sở giáo dục và Đào tạo; Kế hoạch số 911/KH-UBND ngày 04/5/2020 của UBND thị xã Mường Lay về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2020.
      Treo băng rôn tuyên truyền với nội dung “chung sức phòng chống thiên tai, giảm thiểu thệt hại” từ ngày 15/5/2020 đến hết ngày 22/5/2020.

Ảnh: Các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia và ngày truyền
                                  thống Phòng chống thiên tai tại Việt Nam 22/5

Tổ chức kiểm tra, rà soát và thực hiện các biện pháp an toàn hệ thống cơ sở vật chất trường lớp học, công trình điện, nước, kho, máy móc, thiết bị dạy học, hệ thống thoát nước, phát quang cây cối; xây dựng phương án phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trong trường học.
       Tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh về ý nghĩa của Tuần lễ Quốc gia và ngày truyền thống Phòng chống thiên tai tại Việt Nam 22/5 thông qua giờ chào cờ, trên trang fagecbook.

Ảnh: Lao động chặt tỉa cây to trước mùa mưa bão

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia hưởng ứng tích cực Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2020 và được phổ biến về công tác Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn. Qua các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh về công tác phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu để chủ động phòng ngừa, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 774